Giỏ hàng ( 0 sp)
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại đây

Nấm Linh Chi đỏ cao cấp Phượng Hoàng Hàn Quốc 1kg

994 lượt

Thành phần:

Chuyên mục: Sản Phẩm Bán Chạy, Thực phẩm chức năng, Nấm Linh Chi, Ung Thư, Hàn Quốc, Sinh lý

2.350.000đ
Nấm Linh Chi có thể tìm thấy ở nhiều nơi nhưng Nấm Linh Chi Hàn Quốc vẫn được ưa chuộng hơn cả vì điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng … thích hợp để cho ra các sản phẩm Nấm Linh Chi tốt nhất. Nấm Linh Chi đỏ Hàn Quốc Phượng Hoàng cao cấp 1kg là loại nấm cao cấp vì trong nấm có nhiều hàm lượng vi chất hơn những loại thông thường và đã qua tuyển chọn.

Thông tin chi tiết

1.Giới thiệu Nấm Linh Chi đỏ cao cấp Phượng Hoàng Hàn Quốc 1kg.

 

Tên sản phẩm  : Nấm Linh Chi đỏ cao cấp Phượng Hoàng Hàn Quốc 1kg.
Quy cách          : túi 1kg.
Xuất xứ            : Hàn Quốc.

Bảo quản          : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

 

 

Nấm Linh Chi là loại dược thảo nổi tiếng. Nước sắc từ nấm linh chi có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và điều hòa cơ thể. Do đó có tác dụng rất tốt với các bộ phận nội tạng như gan, thận. Góp phần làm giảm đi các triệu chứng đau nhức cơ, xương, khớp do thời tiết hoặc tuổi già. Nấm Linh Chi cũng được biêt đến như một loại thảo dược góp phần làm giảm tiến triển của một số bệnh ung thư và cũng có tác dụng ngăn ngừa bệnh. Ngoài ra, uống nước Nấm Linh Chi thường xuyên coá tác dụng rất tốt với phụ nữ như: làn da mềm mại, mịn màng, chất da sáng và tươi trẻ, đồng thời cân bằng nội tiết trong cơ thể.

Nấm Linh Chi có thể tìm thấy ở nhiều nơi nhưng Nấm Linh Chi Hàn Quốc vẫn được ưa chuộng hơn cả vì điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng … thích hợp để cho ra các sản phẩm Nấm Linh Chi tốt nhất. Nấm Linh Chi đỏ Hàn Quốc Phượng Hoàng cao cấp 1kg là loại nấm cao cấp vì trong nấm có nhiều hàm lượng vi chất hơn những loại thông thường và đã qua tuyển chọn.

 

 2. Công dụng của Nấm Linh Chi đỏ Phượng Hoàng Hàn Quốc:

Thành phần các chất trong Nấm Linh Chi Hàn Quốc:

+ Chất Acid ganoderic có trong Nấm Linh Chi có tác dụng phòng chống các chứng viêm, sưng, và dị ứng da, làm đẹp da, mịn da.

 +Nấm Linh Chi Núi Hàn Quốc  làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, làm tăng chức năng gan, cô lập và diệt các tế bào ung thư nhờ chất Polysacharid có trong nấm Linh Chi


- Nấm Linh Chi Núi Hàn Quốc giàu chất germanium làm cho tế bào hấp thu oxy tốt hơn chống lại sự lão hóa của cơ thể, làm lưu thông khí huyết chống lại các bệnh suy nhược cơ thể, đau nhức chân tay.

- Chất Nucleosid  có trong Nấm Linh Chi Núi Hàn Quốc có tác dụng thư giãn thần kinh giúp ăn ngon ngủ tốt, giảm đau cơ và chứng mỏi mệt của việc ngồi nhiều ít hoạt động thể dục thể thao.

 - Nấm Linh Chi chứa nhiều chất  Acid béo có tác dụng ức chế giải phóng Histamin  và chất Polysaccarid  trị được các loại bệnh viêm gan B, C,… , xơ gan, cải thiện chức năng đào thải chất độc của gan.

- Đặc biệt Nấm Linh Chi Núi Hàn Quốc chứa nhiều chất mucopolysaccharid, Ganoderic acid có tác dụng ngăn chặn virus AID/HIV, ứng dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh Ung Thư. 

 

3. Cách sử dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc:

Có nhiều cách sử dụng Nấm Linh Chi đỏ Hàn Quốc

3.1. Nấm Linh Chi Thái lát:

Cách này dùng phổ biến nhất , người hàn quốc thường mua dưới dạng thái lát để dùng :

 

- 50g Linh Chi dùng được cho 10 người . Cho 50g Linh Chi vào ấm đun cùng với 1000cc nước đun khoảng 2-3 phút rồi tắt lửa . Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ . Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên 

- Đun nước thứ 2 và thứ 3 : sau khi được nước đầu tiên chúng ta lấy bã Linh Chi ra dùng kéo căt nhỏ khoảng 1cm rồi đổ nước vào đun như lấy nước đầu .Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.

Cách dùng : Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần . Sau khi lấy được nước thứ 3 ta lấy bã Linh Chiphơi khô đun lấy nước dùng để tắm rất tốt cho da và tóc.

 

3.2. Nấm Linh Chi Nghiền Thành Bột

- Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã nhưng cách này chỉ tiện dụng chứ không hiệu quả

- Nấm linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên cách dùng hiệu quả nhất là ta cho vào ấm đun sôi ít nhất 20 phút cho Linh Chi thủy phân sau đó uống hết cả bã 

- Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học

Lưu ý : Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất khi dùng cùng vài giọt nước chanh vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.

 

3.3 Nấm Linh Chi ngâm rượu:

Nấm linh chi ngâm rượu có nhiều công dụng như tăng cường sinh lực, giúp ăn uống ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn và đặc biệt có tác dụng giải độc, lợi tiểu, làm da dẻ hồng hào... Bên cạnh đó, khi ngâm rượu với linh chi, loại rượu nấm này chính là quà biếu có giá trị trong các ngày lễ tết, sinh nhật, mừng thọ…Trong thành phần linh chi ngâm rượu có nước chiết linh chi bao gồm các hoạt chất tốt nhất được chiết ra từ quả thể và sợi nấm được pha chế theo công nghệ đặc biệt không làm mất hoạt chất của nấm, các enzym như xenlulaza, amylaza và proteaza không bị mất. Các thành phần khác bổ sung như mật ong, chất khử aldehyd, đường kính trắng và cồn thực phẩm.

 

Cách ngâm rượu Nấm linh chi như sau:

- Thành phần: Nấm linh chi 30g, Đơn sâm 5g, Tam thất 5g, Rượu trắng 500ml.

- Cách chế biến: Ba vị trên rửa sạch, cắt lát, bỏ ngâm trong rượu trắng, đậy kín nắp, để chỗ mát, mỗi ngày lắc đều vài lần, 15 ngày sau đem uống.

- Cách dùng: Mỗi ngày uống 20-30ml, ngày uống 2 lần. Uống thường xuyên.

Lên trên Email liên hệ Gọi ngay host line Chát skype Chát yahoo Tweet Google+
0909 468 899