Giỏ hàng ( 0 sp)
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại đây

Bán quả cherry nhập khẩu: cherry Mỹ, cherry Úc, cherry Canada, cherry New Zealand, cherry Chile ….. Giá bán trái cherry

3201 lượt

Thành phần:

Chuyên mục: Sản Phẩm Hot, Sản Phẩm Khác, Xuất Xứ

Cherry là loại trái cây nhập khẩu được nhiều người Việt Nam ưa chuộng vì không chỉ là loại trái cây ngon miệng mà còn tác dụng do loaị hoa quả này mang lại. Khoa học đã chứng minh trong thành phần cherry có rất nhiều chất tốt cho sức khoẻ con người. Trái cherry (quả cherry, quả anh đào) được trồng tại nhiều nước, đặc biệt là các nước Bắc bán cầu. Khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp đã cho ra các loại cherry ngon và bổ dưỡng hơn những nơi khác.

Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu trái cherry:

 

Quả cherry, Anh đào dại hay anh đào ngọt, anh đào chim, tên khoa học Prunus avium, là loài thực vật có hoa trong chi Prunus, họ Hoa hồng. Loài này được Carl von Linné miêu tả khoa học đầu tiên năm 1755. Chữ Avium bắt nguồn từ tiếng Latin Avis, có nghĩa là chim, ý chỉ trái anh đào mà chim thích ăn.

Cherry có nguồn gốc từ vùng khí hậu ôn hòa Đông Âu và Tây Á, tại đây cây đã được trồng ít nhất là từ năm 600 trước Tây lịch. Người Ai cập, Hy lạp và La Mã xưa đều ưa thích cherry vì hoa của cây khá đẹp và quả cherry cũng khá ngon..

 

Hình cây cherry

Ngày nay tuy cherry được trồng tại nhiều nơi trên thế giới nhưng chỉ khoảng 20 quốc gia là trồng nhiều đủ để thành sản phẩm thương mại. Âu châu vẫn là nơi cung cấp phần lớn cherry nhưng Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đứng hàng đầu với sản lượng cherry ngọt hàng năm lên đến trên 156 ngàn tấn (85% do Washington, Oregon và California); lượng cherry chua lên đến 100 ngàn tấn mỗi năm (75% trồng tại Michigan)… Cherry Mỹ xuất ra nước ngoài chủ yếu từ Washington và Carlifornia nên khi nói đến cherry Mỹ người ta hay nhắc đến cherry Washington hay cherry California. Các tiểu bang khác trồng Cherry gồm Utah, Wisconsin, New York và Pennsylvania..

 

Cherry là loại trái cây nhập khẩu được nhiều người Việt Nam ưa chuộng vì không chỉ là loại trái cây ngon miệng mà còn tác dụng do loaị hoa quả này mang lại. Khoa học đã chưng minh trong thành phần cherry có rất nhiều chất tốt cho sức khoẻ con người. Trái cherry (quả cherry, quả anh đào) được trồng tại nhiều nước, đặc biệt là các nước Bắc bán cầu. Khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp đã cho ra các loại cherry ngon và bổ dưỡng hơn những nơi khác.

 

Có nhiều cửa hàng bán quả cherry nhập khẩu. Tại thị trường Việt Nam chủ yếu là cherry của các nước sau: cherry Mỹ, cherry Úc, cherry Canada, cherry New Zealand, cherry Chile.

 

2. Thành phần dinh dưỡng của cherry:

 

Xét về phương diện dinh dưỡng, cherry ngọt (cả hai loại quả màu đỏ và màu vàng) màu càng đậm, vị càng ngọt, có thể ăn tươi. Quả rất dễ hư nên cần được giữ trong tủ lạnh khi chưa dùng đến. Cần cẩn thận khi muốn lấy hột ra khỏi quả vì nước ép từ quả có thể gây màu khó phai trên quần áo màu nhạt. Cherry ngọt phơi hay xấy khô cũng được ưa chuộng. Mùa thu hoạch cherry tương đối ngắn, thường chỉ trong vòng 3 tháng : cherry loại Bing xuất hiện vào cuối tháng 5, cao điểm trong các tháng 6 và 7, có thể còn có trong tháng 8; trong khi đó loại Lambert xuất hiện vào giữa tháng 8. Cherry tươi trên thị trường tại Mỹ, sau tháng 8 thường là cherry nhập vào Mỹ từ New Zealand.

 

Cherry rất tốt cho sức khoẻ. Cách chọn trái cherry tươi ngon: da căng mọng & bóng, màu càng sẫm thì quả cherry đó càng chín, cuống còn xanh tươi.

 

Về thành phần dinh dưỡng, trái cherry có chứa một hàm lượng vitamin A rất cao, gấp 19 lần lượng vitamin A có trong trái dâu tây hoặc các trái thuộc họ berry khác. Cụ thể theo bảng sau:

 

 

 

3.Thành phần hóa học của cherry:

 

Ngoài thành phần dinh dưỡng kể trên, trong cherry ngọt còn có:

- Anthocyanidins như các chất chuyển hóa từ yaniding, peonidin.

- Các acid loại hydroxycinnamic như chlorogenic acid, neochlorogenic acid, và các chất chuyển hóa từ p-coumaric acid.

- Các glucosides của quercetin, kaempferol và isorhamnetin.

- Các triterpene loại ursolic và oleanolic acid.

- Các alkanes: nonacosane và heptacosane.

 

4. Các loại cherry và giá bán quả cherry tham khảo:

 

Vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi để biết chính xác giá cherry.

 

Các mùa cherry trên thế giới và giá tham khảo:

- Cherry Mỹ: Do đặc điểm về địa lý là một đất nước trải dài từ Bắc xuống Nam, cherry Mỹ có 2 mùa một năm. Người ta thường gọi là mùa Cherry California (được trồng tại tiểu bang California và thu hoạch từ tháng 4-tháng 6) và mùa Cherry Washington (được trồng tại tiểu bang Washington, thu hoạch từ tháng 6- tháng 8).

Cherry đỏ Mỹ: 400K-500K/1kg (Tùy size lớn, nhỏ): Có mùa từ giữa tháng 5 đến tháng cuối tháng 8.

Cherry Vàng Mỹ: 500K- 700K/1kg (Tùy size lớn, nhỏ): Có mùa từ tháng 6 đến tháng 7

 

Cherry vàng Mỹ (cherry Rainier)

- Cherry Canada: 320K-450K/1kg (Tùy size lớn, nhỏ): Có mùa từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 10.

 

- Cherry Úc Tasmania: 400K-550K/1kg (Tùy size lớn, nhỏ). Ở Úc 1 năm có 2 mùa cherry mỗi mùa kéo dài khoảng 3 tháng bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 8 dương lịch và một mùa nữa từ tháng 12 đến hết tháng 2 dương lịch năm sau.

 

Cherry đỏ Chile: 320K-450K/1kg (Tùy size lớn, nhỏ):Mùa vụ của Cherry đỏ Chile bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau.

 

Trái cherry được VuTin.vn nhập khẩu trực tiếp từ các công ty bán cherry từ các nước.

Cherry được vận chuyển bằng đường hàng không, trong các khoang chứa hàng đặc biệt có điều khiển nhiệt độ lạnh 1-3 độ C trong suốt chuyến bay. Tại cửa hàng chúng được bảo quản tại nhiệt độ thích hợp.

 

5. Công dụng của trái cherry:

 

Xem thêm: 11 công dụng tuyệt vời của trái cherry khi bạn sử dụng hàng ngày

 

Cherry được xem là một trái cây ‘giải độc’, nhuận trường và kích thích hoạt động cơ thể. Nên ăn để ‘thanh tẩy’ đường tiêu hóa: quả càng xậm càng tốt vì chứa nhiều sắt, magnesium và silicon hơn. Phương thức đơn giản nhất là uống mỗi ngày 2-4 lần, mỗi lần một muỗng cafe nước ép cô đặc quả cherry, hòa trong 1 ly nước để giúp bớt đi tiểu nhiều lần và trị được bị khó chịu, cảm giác nóng rát khi đi tiểu.

 

 

Tăng năng lượng cho cơ thể

Ăn cherry sẽ giúp tăng năng lượng trong cơ thể bạn một cách tự nhiên. Phần lớn lượng calo trong trái cherry có được từ các loại đường tự nhiên, giúp thúc đẩy tâm trạng vui vẻ và tăng năng lượng trong cơ thể bạn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy ăn một vài quả cherry tươi bạn sẽ cảm thấy hưng phấn hơn nhiều.

- Giúp ngủ ngon hơn

Hãy ăn cherry thường xuyên để cải thiện tình trạng mất ngủ. Cherry chứa melatonin làm cho giấc ngủ sâu và ngon hơn. Đừng vội uống thuốc an thần vì nó có thể gây ra một tác dụng phụ khiến bạn khó chịu. Thay vào đó hãy cố gắng ăn vài trái cherry mỗi ngày sẽ đem lại cho bạn giấc ngủ chất lượng hơn nhiều.

- Tốt cho mắt

Hàm lượng vitamin A trong cherry nhiều hơn khoảng 19 lần so với dâu tây hay việt quất. Một lý do tuyệt vời để ăn cherry mỗi ngày là chúng rất tốt cho đôi mắt của bạn. Cherry chứa nhiều vitamin A và một phần của vitamin này là beta carotene giúp thúc đẩy tầm nhìn tốt và giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh. Retinol là một phần của vitamin A còn giúp làn da mịn màng, đàn hồi tốt.

- Tốt cho tim

Cherry được chứng minh làm giảm nguy cơ bệnh tim và rất tốt cho sức khỏe tổng thể.

- Ngăn ngừa ung thư

Tiêu thụ cherry thường xuyên có thể giúp chống lại một số loại ung thư. Cherry chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ làm giảm nguy cơ ung thư và chậm quá trình lão hóa.

- Cải thiện tiêu hóa

Do hàm lượng chất xơ cao, cherry giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa và giảm nồng độ cholesterol. Bạn không cần phải ăn quá nhiều cherry, chỉ ít thôi là đủ. Hàm lượng chất xơ trong trái cây này chiếm khoảng 1/4 tổng nhu cầu xơ trong ngày của bạn.

 

 
Lên trên Email liên hệ Gọi ngay host line Chát skype Chát yahoo Tweet Google+
0909 468 899